CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN HÀNG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

I. GIỚI THIỆU DỊCH VỤ

Vận chuyển hàng khai quan là quá trình vận chuyển hàng hóa theo con đường chính ngạch, hàng hóa được kiểm duyệt kỹ lưỡng về chất lượng theo quy định của pháp luật, được cơ quan nhà nước có thẩm quyền – cơ quan hải quan kiểm tra và được thông quan khi vào lãnh thổ Việt Nam.

Ưu điểm của dịch vụ:

  • Tối ưu chi phí – Tiết kiệm thời gian: Hàng hóa đảm bảo còn nguyên đai, nguyên kiện, dự trù được tất cả chi phí không phát sinh, đảm bảo lưu thông hàng hóa ổn định, không bị ảnh hưởng bởi các thời điểm cấm thông quan.
  • Tạo dựng uy tín và lợi thế cạnh tranh: Dịch vụ vận chuyển hàng chính ngạch tại ThanhLa đã được thông qua các văn bản quy định của pháp luật nên hoàn toàn đảm bảo an toàn, đủ chất lượng. Vì vậy, nếu như hàng hóa thuộc doanh nghiệp đã được thông qua vòng kiểm duyệt này chắc chắn sẽ có ưu thế cạnh tranh hơn so với những loại hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ đang trôi nổi trên thị trường.

II. PHÍ DỊCH VỤ
– Vui lòng xem bảng phí dịch vụ tại đây.

III. CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

1. Thời gian vận chuyển:

– Thời gian vận chuyển hàng hóa được tính từ thời điểm ThanhLa chuyển hàng cho đơn vị vận chuyển từ Quảng Châu – Việt Nam. Thời gian vận chuyển quốc tế được quy định như sau: 
+ Vận chuyển về Hà Nội: Từ 3 – 5 ngày 
+ Vận chuyển về Sài Gòn: Từ 4 – 7 ngày 
– Thời gian nêu trên là khoảng thời gian diễn ra trong điều kiện thông thường. Trong tình huống các nguyên nhân khách quan dẫn tới tình trạng chậm thông quan hoặc chậm trễ trong thời gian vận chuyển, ThanhLa sẽ thông báo tới Khách hàng.

2. Quy định vận chuyển:

  • Quy định về hàng hóa: Dịch vụ được áp dụng đối với mọi loại hàng hóa, ngoại trừ các mặt hàng nằm trong danh mục cấm (hàng quốc cấm, vũ khí, chất dễ cháy nổ).
  • Điều kiện hàng hóa khai quan theo hình thức thông quan Thương Mại Điện Tử đối với hàng tiêu dùng:

–  Sản phẩm có giá trị từ 1.000.000đ trở xuống.

– Trọng lượng đơn hàng không vượt quá 5kg/kiện hàng.

3. Các lưu ý:

Đối với hàng tiêu dùng đảm bảo điều kiện ở trên (dưới 1.000.000đ và dưới 5kg/kiện) sẽ được miễn thuế nhập khẩu, hàng hóa có đầy đủ thông tin nhập cảnh của Hải quan tuy nhiên sẽ không có chứng từ hóa đơn thuế đi kèm.

Đối với đơn/kiện hàng đủ điều kiện về giá trị dưới 1.000.000đ để vận chuyển theo hình thức TMĐT nhưng trọng lượng lớn hơn 5kg, thì ThanhLa sẽ hỗ trợ tách kiện để vận chuyển TMĐT nhưng không đảm bảo 100% các tình huống trên đều có thể hỗ trợ tách kiện hàng.

Đối với hàng hoá nhái thương hiệu quốc tế: In logo, tên thương hiệu quốc tế, nếu nhập sẽ  bị cơ quan hải quan,  quản lý thị trường thu giữ, vì vậy Quý Khách hàng cần kiểm tra kỹ thông tin khi tiến hành đặt đơn nhập hàng Chính ngạch.